Home > Tư vấn máy phát điện > Tư vấn mua máy phát điện công nghiệp tiết kiệm nhiên liệu

Tư vấn mua máy phát điện công nghiệp tiết kiệm nhiên liệu

Nói đến tiết kiệm nhiên liệu phải nói đến máy móc của Nhật bản. Như xe máy Honda, xe oto Toyota… máy phát điện Denyo, Komatsu… Nhật bản luôn đi tiên phong trong việc sản xuất ra những động cơ tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Mùa hè tình trạng nắng nóng kéo dài gây thiếu điện trong mùa hè gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng. Vì  vậy nhu cầu mua máy phát điện dự phòng để chạy cho nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn đang là vấn đề không nhỏ của các chủ doanh nghiệp.

Khi mua máy phát điện làm sao phải đảm bảo các yếu tố:

– Máy chất lượng tốt, ít hỏng hóc và đảm bảo dòng điện ổn định
– Máy chạy êm, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, các hộ dân xung quanh
– Máy chạy tiết kiệm nhiên liệu để không gây tăng chi phí sản xuất.
…..

Với tất cả những yếu tố trên, việc đầu tiên là lựa chọn được những máy phát điện có thương hiệu lớn từ Nhật Bản như Denyo, Komatsu, MQ power… Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều công ty cung cấp những máy cũ, mới khác nhau. Nhưng hầu hết là máy phát điện bãi, nhập từ Nhật bản.

Để đảm bảo chất lượng máy phát điện bãi, các bạn cần đến những cơ sở uy tín, có nhiều máy để lựa chọn tránh gặp phải những cơ sở dựng lại máy từ những động cơ cũ, và lắp gép lại.

Các bạn có thể tham khảo kho máy phát điện của hệ thống máy phát điện Nhật:

kho may phat dien

Hệ thống kho máy phát điện đảm bảo máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản, đảm bảo công suất chạy đúng, đủ. Và là những dòng máy chạy bền, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Các bạn có thể tham khảo các dòng máy:

Máy phát điện DENYO

Máy phát điện MITSUBISHI

Máy phát điện MQ POWER

Máy phát điện YANMAR

Máy phát điện KOMATSU

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>